[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
::: บริษัท ณัฐพงษ์ฟาร์ม จำกัด :::
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
  

  หมวดหมู่ : : ข้อมูลสถานประกอบการ :
เรื่อง : : เกี่ยวกับณัฐพงษ์ ฟาร์ม :
โดย : panupong
เข้าชม : 4774
อาทิตย์ ที่ 26 เดือน เมษายน พ.ศ.2558 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

       


เกี่ยวกับบริษัทณัฐพงษ์ ฟาร์ม
     “ ณัฐพงษ์ ฟาร์ม ผลิตสุกรคุณภาพ ได้มาตรฐาน ISO รับรองก้าวสู่ธุรกิจที่ครบวงจร มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ”  
      บริษัท ณัฐพงษ์ ฟาร์ม จำกัด ธุรกิจอุตสาหกรรมปศุสัตว์ ฟาร์มสุกร ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 จังหวัดหนองบัวลำภูบริหารงานโดย นายแพทย์ภาคภูมิ  พีรวรสกุล นายแพทย์ที่ผลันตนเอง เข้าสู่ธุรกิจฟาร์มเลี้ยงสุกรแบบครบวงจรและทันสมัย เพื่อผลิตเนื้อสุกรอนามัย ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณัฐพงษ์ ฟาร์ม มีการทำงานที่เป็นระบบและได้มาตรฐาน โดยทีมงานมืออาชีพ โรงเรือนทุกโรงเรือนในฟาร์มเป็นโรงเรือนแบบปิด ควบคุมอุณหภูมิภายในโรงเรือนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ มีการประมวลผลการเลี้ยงด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์
และได้รับการรับรองมาตรฐานISO 9001: 2000 ณัฐพงษ์ ฟาร์ม เริ่มสายการผลิตจากการเลี้ยงสุกรพ่อแม่พันธุ์ แล้วผสมจนได้ผลผลิตเป็น ลูกสุกรและนำลูกสุกรไปเลี้ยงต่อจนกระทั่งเป็นสุกรขุน น้ำหนักประมาณ 105 กก. แล้วจึงจำหน่ายออกสู่ตลาด สุกรของณัฐพงษ์ ฟาร์ม ได้รับความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการเลี้ยง สุกรจึงมีสุขภาพดี แข็งแรง โตไว และให้คุณภาพซากสวย คือ ให้ปริมาณเนื้อแดงมาก แต่มีปริมาณไขมันน้อย เนื้อสุกรที่ได้ถูกหลักอนามัย ปลอดภัย ไม่มีสารเร่งเนื้อแดงหรือสารเคมีใด ๆ ตกค้าง

      ณัฐพงษ์ ฟาร์ม ยึดหลัก ความซื่อสัตย์สุจริต เป็นหลักสำคัญในการประกอบธุรกิจ คือซื่อสัตย์สุจริตในทุกขั้นตอนของการเลี้ยงสุกรให้ได้เนื้อสุกรมีอนามัย สะอาด ปลอดภัย ไม่ใส่สารเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ซื่อสัตย์สุจริตต่อลูกค้า ปฏิบัติกับลูกค้าด้วยความโปร่งใส และเป็นดั่งมิตรแท้ ที่ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกันอย่างสม่ำเสมอ จากหลักการบริหารที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้น จึงทำให้ณัฐพงษ์ ฟาร์มได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ
จากทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งช่วยเป็นแรงกำลังให้ณัฐพงษ์ ฟาร์ม มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตเนื้อสุกรที่มีคุณภาพ และอยู่เคียงคู่กับผู้บริโภคชาวไทยอย่างยั่งยืนตลอดไป

                      
 
- รางวัลที่ได้รับ -

- รางวัลจรรยาบรรณดีเด่นแห่งประเทศไทย ปี 2547 จากหอการค้าแห่งประเทศไทย

- ได้รับ ISO 9001 : 2000 ตั้งแต่ปี พ.ศ.2547                                              

- รางวัลผลิตสุกรดีเด่นด้านผลิตอาหารปลอดภัย ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือจากกรมปศุสัตว์ ปี 2548
 
         

4 stars เฉลี่ย : 4 จาก 3 ครั้ง.

: ข้อมูลสถานประกอบการ :5 อันดับล่าสุด

      : ฝ่ายบริหาร : 27/เม.ย./2558
      : ติดต่อ - สอบถาม : 26/เม.ย./2558
      : วิธีการสั่งซื้อสุกร : 26/เม.ย./2558
      : เทคโนโลยีในการเลี้ยง : 26/เม.ย./2558
      : การจัดการฟาร์ม : 26/เม.ย./2558